Karofi tổ chức vui chơi dã ngoại cho toàn thể nhân viên

Karofi tổ chức vui chơi dã ngoại cho toàn thể nhân viên

Với mục đích mang lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, tạo môi trường giao lưu, gắn bó trong công ty, ngày 16/6 vừa qua Công ty cổ phần Karofi Việt Nam đã tổ chức dã ngoại tại Khu du Lịch Đầm Long (Ba Vì) cho toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Để khuấy động chuyến dã ngoại lần này, Karofi tổ chức các trò chơi tập thể: như đố vui có thưởng, thi hát tập thể, đi xe đạp điện tham quan khu du lịch, và rất nhiều hoạt động giải trí khác.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, phương châm của Karofi là “ làm hết mình, chơi hết mình”. Chuyến vui chơi thực sự mang lại nhiều động thái tích cực, giúp tập thể trở nên vững mạnh và đoàn kết hơn.

Lần đầu tiên khi bước chân vào công ty, tôi đã rất thích môi trường làm việc ở đây, với đội ngũ nhân sự rất trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình và hòa đồng. Họ làm cho tôi không còn cảm giác là thành viên mới nữa, tôi nhanh chóng hòa nhập. Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, chúng tôi có những buổi liên hoan nhỏ, ở đó mọi người tự do thể hiện bản thân, không gò ép. Mặc dù vào làm việc chưa lâu, nhưng tôi thực sự cảm thấy đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Mong công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

KAROFI VIETNAM., JSC

Add           : Star Building, 15B Nguyen Canh Di, Dai Kim, Hoang Mai, Ha Noi
Tel            : (84 -4) 3540.9152/ Hotline: 1900 6418/ 0988.998.853
Fax           : (84 -4) 3540.9150
Email        : info@karofi.com

@

Subscribe newsletter

Enter your email to receive newsletter from Karofi


×

Enter your information:

×

Enter your information: