Hãng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại máy lọc nước từ nhiều hãng khác nhau, khách hàng khi mua máy lọc nước thường không biết chọn loại nào uy tín, chất lượng và có sự chăm sóc khách hàng tốt. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn lựa chọn theo các tiêu chí sau đây.

[​IMG]

Thứ nhất: Cho dù có nhiều loại máy nhưng chúng đều phân loại ra làm hai loại đó là NANO và RO. Với RO thì phải dùng điện, quá trình lọc có nước thải, nước đầu ra không còn khoáng chất. Điều này được thể hiện bằng cách sử dụng bút TDS để đo đầu ra của máy RO, nếu máy RO còn khoáng chất ở đầu ra thì chắc chắn rằng không thể dùng TDS để thử được. Với NANO thì ngược lại, không nước thải, không dùng điện và giữ nguyên khoáng chất. Tuy nhiên dòng NANO có nhược điểm đó là không lọc được nước giếng khoan vì tuổi lọ lõi lọc sẽ nhanh hỏng, không hút được nước mưa từ dưới bể sâu.

Thứ hai: Chọn hãng có tên tuổi để mua, không mua hãng không tên tuổi hoặc không nghe nói bao giờ. Với NANO thì Geyser luôn là số 1 còn với RO các bạn hãy tìm đến Karofi hoặc Kangooro.

Thứ 3: Mua ở các đại lý, cửa hàng lớn, không mua ở mấy đại lý nhỏ lẻ. không có kỹ thuật.

Báo chí nói về chúng tôi

nothing