KAROFI  ĐÓN CHÀO XUÂN GIÁP NGỌ 2014

KAROFI ĐÓN CHÀO XUÂN GIÁP NGỌ 2014

Máy lọc nước Karofi đã tổ chức một buổi chào đón năm mới 2014 đầy cảm xúc và ấm tình cho toàn thể nhân viên công ty.

Hòa trong không khí tưng bừng của những ngày chuẩn bị đón Xuân sang, Máy lọc nước Karofi Việt Nam tổ chức đêm Karofi’s Night  để cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua và thêm niềm tin tiến về phía trước trong năm mới Giáp Ngọ - 2014.

Một năm đã qua với bao thăng trầm, vất vả, với những con đường tiếp nối và cả những lối đi được khai phá mà toàn bộ Nhân viên Karofi cùng với Ban giám đốc đã nỗ lực không mệt mỏi trong từng ngày, từng tháng để mang tới toàn thể nhân dân máy lọc nước gia đình giúp cải thiện nguồn nước ăn, uống tinh khiết đảm bảo sức khỏe. Những thành công được ghi nhận, sự hân hoan trên từng nét mặt của mỗi thành viên Karofi làm cho không khí thêm ấm cúng rộn ràng trong những ngày đông cuối năm

Mở đầu chương trình  là màn biểu diễn khai mạc đầy sắc Xuân, khiến ai ai cũng vui mừng háo hức cho một năm mới sắp tới

Tại buổi lễ, ông Trần Trung Dũng – giám đốc Karofi Việt Nam phát biểu về những thành tích mà Karofi đã đạt được, cũng như mục tiêu chung mà cả tập thể Karofi cam kết sẽ hướng tới trong năm mới Giáp Ngọ 2014

Những cá nhân xuất sắc được vinh danh về sự cống hiến trong suốt thời gian qua

Đại diện ban lãnh đạo lên trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc

Những tập thể, phòng ban đã nỗ lực thực hiện vì mục tiêu chung cũng được ghi nhận

Đại diện của các phòng ban nhận thưởng từ ban lãnh đạo

Tiếng khui Champagne nổ vang, Karofi cùng nâng ly chúc mừng một năm mới đã đến. Không gian ấm cúng với các tiết mục văn nghệ ngọt ngào, những khoảnh khắc vui vẻ thêm gắn kết giữa các thành viên.

Các tiết mục giao lưu văn nghệ

Năm mới đã sang, các thành viên Karofi tạm gác lại các công việc hằng ngày để về sum họp bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền trên đất Việt. Ban lãnh đạo Karofi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến từng gia đình nhỏ của các thành viên Karofi – đã luôn và sẽ là những hậu phương vững chắc, giúp cho tập thể Karofi sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn và thách thức phía trước.

Sau những ngày nghỉ ngơi bên mái ấm gia đình nhỏ, các thành viên lại quay về bên gia đình thứ  hai – gia đình Karofi -  để cùng nhau bước tiếp trên con đường mục tiêu mà mình đã chọn

Một năm mới với bao hoài bão, quyết tâm của mọi thành viên Karofi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công lớn để giúp Karofi ngày một hoàn thiện sứ mệnh cao cả của mình - sứ mệnh mang giải pháp tối ưu nhất cho nguồn nước trở nên tinh khiết đến với mọi gia đình.

Thái Thị Hồng - Chuyên viên Marketing

Thời gian làm việc: 3 tháng

Chị Hồng chia sẻ cảm xúc:

"Lần đầu tiên khi bước chân vào công ty, tôi đã rất thích môi trường làm việc ở đây, với đội ngũ nhân sự rất trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình và hòa đồng. Họ làm cho tôi không còn cảm giác là thành viên mới nữa, tôi nhanh chóng hòa nhập. Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, chúng tôi có những buổi liên hoan nhỏ, ở đó mọi người tự do thể hiện bản thân, không gò ép. Mặc dù vào làm việc chưa lâu, nhưng tôi thực sự cảm thấy đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Mong công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa"

CÔNG TY CỔ PHẦN KAROFI VIỆT NAM

Địa chỉ      : Tòa nhà Karofi, Lô CC1-I.3.1 Khu Đô Thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại : 043.540.9152/ Hotline: 1900 6418/ 0988.998.853

Fax          : 043.540.9150

Email        : info@karofi.com 

Mọi yêu cầu, thắc mắc xin gửi mail về chúng tôi, xin chân thành cảm ơn!

@

Đăng ký nhận tin định kỳ

Điền email của bạn để nhận tin từ Karofi


×

Nhập thông tin của bạn:

×

Nhập thông tin của bạn: