Mua máy lọc nước Karofi nhận ngay bộ đôi quà tặng

Mua máy lọc nước Karofi nhận ngay bộ đôi quà tặng

Với 2 năm xuất hiện trên thị trường với những cố gắng không ngừng nghỉ, Karofi đã tạo dựng được một dấu ấn rất tốt trong tâm tri người tiêu dùng Việt. Không chỉ nổi bật với các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, công nghệ, Karofi được đông đảo khách hàng tín dụng bởi hình ảnh tốt đẹp mà thương hiệu đang gây dựng từng ngày - “THƯƠNG HIỆU VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”.

Và dù là chương trình nào, quy mô ra sao thì Karofi cũng luôn dành hết tâm huyết và tấm lòng mình, chỉ với mong muốn được đồng hành cùng mọi gia đình Việt trong hành trình bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

960 x 576 px fb

Từ ngày 15/11 đến hết ngay 30/12/2014, Karofi khởi động chương trình: “Lựa chọn thông minh  - rinh quà hấp dẫn” tại địa bàn các tỉnh miền Nam. Khi Quý khách hàng mua máy lọc nước Karofi bất kỳ được tặng ngay bộ đôi quà tặng vô cùng thiết thực: Combo mũ bảo hiểm và áo mưa cao cấp KAROFI.

- Một chiếc áo mưa thời trang, dầy dặn luôn sẵn sàng trong cốp sẽ là cứu cánh tuyệt vời để đối phó với “Sài Gòn chợt nắng chợt mưa”.  

- Một chiếc mũ bảo hiểm cao cấp sẽ giúp chúng ta an toàn, tự tin khi ra phố, đặc biệt, đội mũ Karofi là bạn đang hành động thể hiện sự chung tay với cộng đồng, vận động đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông

Karofi tin chắc rằng đây sẽ là bộ đôi đắc lực, thay cho tấm lòng, thể hiện cho sự quan tâm của thương hiệu đối với mỗi khách hàng

Đăng ngày: 24-11-2014